Warning: file_put_contents(): Only 0 of 36460 bytes written, possibly out of free disk space in /home/mcptsccom/public_html/zsystem/core/common.php on line 839
Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam

Tin tức công ty

Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam

(28/5/2012)

Ngày 27/5, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phùng Đình Thực đã trao Quyết định số 785/QĐ-DKVN bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC) giữ chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Picture1

Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực trao quyết định cho tân Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Hùng Dũng.

Sự kiện đồng chí Tổng Giám đốc của Tổng Công ty được Lãnh đạo Tập đoàn tín nhiệm giao trọng trách to lớn hơn không chỉ là vinh dự riêng của cá nhân đồng chí Nguyễn Hùng Dũng mà còn niềm vui chung của tập thể người lao động Tổng Công ty PTSC. Nó thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao của Tập đoàn đối với những thành tích và đóng góp của Tổng Công ty PTSC trong thời gian vừa qua, đặc biệt là giai đoạn 2008 đến nay với những bước phát triển vượt bậc. Sự kiện đã hoà cùng nhiều niềm vui lớn của PTSC trong dịp này khi đang chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập PTSC và đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất.

Ở cương vị mới của mình, mỗi người lao động PTSC đều mong muốn đồng chí Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm cho sự phát triển của PTSC trong thời gian tới, để Tổng Công ty hoàn thành tốt các mục tiêu và tham vọng mà cá nhân đồng chí cũng đã từng ấp ủ và chia sẻ.

Theo PTSC


Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php54/var/lib/php/session) in Unknown on line 0