Tin tức công ty

PTSC M&C vô địch Giải bóng đá Hội Cơ khí Tỉnh BR-VT năm 2016

(22/12/2016)

Từ ngày 3/12 đến ngày 11/12/2016, sau các ngày thi đấu sôi nổi và đầy kịch tính, giải bóng đá Hội Cơ khí Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2016 đã khép lại với chiếc cúp vô địch được trao cho đội bóng xuất sắc nhất của giải: Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C). Đây là giải bóng đá thường niên do Hội Cơ khí Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức nhằm để các đơn vị liên quan lĩnh vực ngành cơ khí và các đơn vị trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có dịp giao lưu, học hỏi, duy trì phong trào thể dục thể thao, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời thực hiện có hiệu quả phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải bóng đá Hội Cơ khí năm 2016 với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ: Xí nghiệp cơ điện Vietsovpetro, Công ty PTSC M&C, Công ty Busadco, Công ty Vietubes, Trường Cao đẳng Nghề Tỉnh BR-VT, Công ty Alpha ECC, Khoa Cơ khí Trường Đại học BR-VT, Công ty Thiết kế Dầu khí, Công ty Minh Anh, Trường Đại học Giao thông Vận tải. Giải bóng đá Hội Cơ khí đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần thi đấu hữu nghị, đoàn kết và hết sức trung thực, vui vẻ. Tuy là các cầu thủ nghiệp dư nhưng các đội bóng đều đã cố gắng hết sức, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, khuấy động cả một bầu không khí tươi trẻ đầy sức sống, đầy tinh thần thể thao và đầy nhiệt huyết.

Trong trận chung kết, sau hai hiệp đấu gay cấn với tỷ số hòa 1– 1, đội bóng PTSC M&C và Busadco đã phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu. Với sự xuất sắc đồng đều, cộng với một chút may mắn, PTSC M&C đã giành cúp vô địch bằng loạt sút luân lưu với tỷ số 6 – 5. Busadco nhận giải nhì chung cuộc, đồng giải ba được trao cho các đội bóng của Vietubes và Alpha ECC.

NMC, LUV-PTSC M&C