Tin tức công ty

PTSC M&C tổ chức Hội thảo An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2016

(15/12/2016)

Vào ngày 02-04/12/2016, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ Khí Hàng hải (PTSC M&C) đã tổ chức Hội thảo An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) năm 2016 tại Phan Thiết. 

Hội thảo ATSKMT được Công ty tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giới thiệu số liệu thống kê về ATSKMT, chỉ số đánh giá công tác ATSKMT, các hoạt động ATSKMT chính trong năm và tổng hợp, rút kinh nghiệm từ các sự cố năm 2016. Đây cũng là dịp trao đổi, thảo luận của các bộ phận để rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp góp phần cải tiến công tác ATSKMT của Công ty.

Hội thảo AT-SK-MT năm 2016

Tham dự Hội thảo có Ông Đồng Quang Triều, Phó Ban ATCL Tổng công ty PTSC, cùng đại diện Công ty Tàu DV Dầu khí, Công ty Cảng DV Dầu khí; Về phía PTSC M&C có Ông  Nguyễn Dương Lâm, Phó Giám đốc phụ trách An toàn của Công ty; Ông Trần Thiện Lê,  Phó Giám đốc Công ty, cùng gần 200 đồng chí đại diện lãnh đạo và CBCNV các bộ phận của Công ty.

 

 Đồng chí Nguyễn Dương Lâm – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội thảo

 Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Dương Lâm, Phó Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh công tác ATSKMT luôn được Công ty quan tâm hàng đầu, các bộ phận cũng như người lao động cần nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn cho chính mình, những người xung quanh và góp phần tích cực trong xây dựng văn hóa An toàn chung của Công ty. Bên cạnh đó Công ty cũng luôn tiếp tục tăng cường công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật để nâng cao nhận thức về ATSKMT trong toàn thể người lao động.  

 Báo cáo tại Hội thảo cho thấy công tác ATSKMT đã phát huy vai trò tích cực trong phòng ngừa tai nạn, sự cố và đóng góp rất lớn cho việc hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động, sản xuất kinh doanh của Công ty.

Nội dung chia sẻ bài học kinh nghiệm từ các sự cố năm 2016 nhận được sự hưởng ứng và trao đổi sôi nổi từ các đại biểu. Từ các sự cố đã xảy ra, rất nhiều ý kiến về nguyên nhân của các sự cố, đồng thời cũng đề ra các giải pháp hữu ích góp phần giảm thiểu rủi ro tai nạn. 

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến chia sẻ của các đồng chí Lãnh đạo, các bộ phận, ban dự án nhằm nâng cao cải tiến công tác quản lý an toàn trong các hoạt động thi công dự án, phấn đấu đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản đơn vị./.                                                                                                                  

Trần Thị Thoan, LUV –  PTSC M&C