Tin tức công ty

PTSC M&C tổ chức các hoạt động nhân dịp 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

(2/8/2016)

Nhân dịp 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (27/7/1947- 27/7/2016), Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) đã tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sĩ, người có công trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các Thương binh, con Liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

Sáng ngày 26/7/2016, Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh Công ty PTSC M&C đã tới thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất, thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty PTSC M&C, đồng chí Bùi Văn Thường, UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn mà các thương bệnh binh vẫn đang phải chịu đựng, chống chọi trong cuộc sống hàng ngày và trao các phần quà nhu yếu phẩm đến Ban lãnh đạo, các thương bệnh binh đang công tác, điều trị tại Trung tâm; đồng thời tham dự họp mặt, tặng 3 sổ tiết kiệm tình nghĩa (mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng) nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 cho 3 hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường Thắng Nhất với mục đích cùng cộng đồng xã hội hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh còn khó khăn.

Vào ngày 27/7/2016, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Hội Cựu chiến binh, BCH Quân sự Công ty PTSC M&C tổ chức viếng Đền thờ Liệt sỹ Thành phố Vũng Tàu. Tại đây, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa, mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Tiếp tục ôn truyền thống cách mạng, đấu tranh anh dũng, lịch sử vẻ vang của quân và dân ta đã giành lại độc lập cho Tổ quốc; Ban lãnh đạo Công ty tổ chức chương trình họp mặt, giao lưu với 12 đồng chí thuộc đối tượng chính sách là Thương binh, con Liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty PTSC M&C. Tham dự buổi họp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Lê Quang Hiếu, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Văn Thường, UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cưu chiến binh Công ty, Ban Chỉ huy Quân sự, Ban nữ công, Lãnh đạo các Bộ phận trực thuộc. Trong chương trình các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân ta qua các thời kỳ lịch sử, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa lịch sử của ngày thương binh liệt sĩ, nêu cao truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Lãnh đạo Công ty đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, sự hy sinh của các Thương binh, Liệt sĩ và những gia đình có công với Tổ quốc nói chung và các đồng chí thuộc đối tượng chính sách hiện đang công tác tại Công ty PTSC M&C. Lãnh đạo Công ty đã trao những phần quà động viên tới 12 đồng chí thuộc đối tượng chính sách là Thương binh, con Liệt sỹ hiện đang công tác tại đơn vị, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, gương mẫu đi đầu, hăng hái trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chấp hành các quy định và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị./.

NMC, LUV-PTSC M&C

Hình 1 Đại diện CBCNV Công ty PTSC M&C viếng Đền thờ Liệt sỹ Tp Vũng Tàu

Hình 02 Công ty PTSC M&C tổ chức họp mặt nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7