Tin tức công ty

PTSC M&C tiếp đón và làm việc với Đoàn công Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam

(24/6/2016)

Chiều ngày 10/06, đoàn công tác Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam do ông Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh và ông Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C). Cùng đi với đoàn còn có các đại diện từ phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). Buổi làm việc với PTSC M&C là một trong các hoạt động của đoàn công tác Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam nhằm hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam, trong khuôn khổ triển khai hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, ông Đồng Xuân Thắng - Giám đốc PTSC M&C đã giới thiệu với đoàn về năng lực của PTSC M&C trong lĩnh vực cơ khí dầu khí, trong đó nêu bật cơ sở vật chất, hệ thống bãi thi công, với trang thiết bị đa dạng, hiện đại, hệ thống quản lý tiên tiến, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư thiết kế và lực lượng lao động có trình độ tay nghề cao được đánh giá ngang tầm với các nhà thầu xây lắp trong khu vực. Đến nay, PTSC M&C đã thực hiện thành công gần 60 dự án cơ khí dầu khí trong và ngoài nước, từng bước làm chủ công tác Thiết kế Chi tiết cho nhiều dự án góp phần khẳng định hình ảnh PTSC M&C – Nhà tổng thầu EPC/EPCI uy tín và chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn trong khu vực.  Đặc biệt, PTSC M&C là đơn vị tiên phong đấu thầu và thắng thầu các dự án quốc tế như dự án HRD (ONGC-Afcons), MLS (Total E&P Borneo B.V (Brunei)), Ghana FPSO (ENI/Yinson & Kanfa), Daman (ONGC-Afcons).

 

Ông Đồng Xuân Thắng – Giám đốc PTSC M&C giới thiệu về Công ty

Ông Phạm Xuân Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng trước sự đón tiếp thân tình và chu đáo của PTSC M&C. Qua buổi làm việc, sau khi tận mắt thăm công trường của PTSC M&C tại khu vực Cảng hạ lưu PTSC, ông đánh giá rất cao và vô cùng ấn tượng về những thành công của PTSC M&C, đặc biệt là trong công tác đấu thầu quốc tế, tính chuyên nghiệp và năng lực tổng thầu EPCI. Đồng thời ông cũng chia sẻ một số thông tin về kế hoạch phối hợp với tỉnh Quảng Nam để triển khai xây dựng cụm dự án mỏ khí Cá Voi Xanh bao gồm nhà máy điện, nhà máy xử lý khí trong tương lai. Đây là một dự án trọng điểm, có quy mô lớn nên đòi hỏi phải được xây dựng bởi nhà thầu dày dạn kinh nghiệm nên ông rất tin tưởng nếu PTSC M&C được tham gia dự án này.

 

Ông Phạm Xuân Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, ông Đồng Xuân Thắng – Giám Đốc PTSC M&C thay mặt toàn thể CBCNV cảm ơn đoàn công tác Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và làm việc với PTSC M&C, đồng thời chúc cho chuyến công tác của đoàn thành công tốt đẹp.