Tin tức công ty

PTSC lại có thêm một mùa bội thu giải thưởng tại Hội thi Cán bộ Công đoàn Dầu khí giỏi năm 2017

(15/5/2017)

Sáng ngày 11.05.2017, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Dầu khí, số 120, Trần Phú, TP. Vũng Tàu, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi Cán bộ công đoàn Dầu khí giỏi lần thứ 2 năm 2017. Đây là sân chơi để cán bộ công đoàn thể hiện khả năng hoạt động một cách toàn diện, cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về nghiệp vụ, bổ sung cho nhau những kiến thức hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn và tổ chức công đoàn vững mạnh, đồng thời đây cũng là dịp nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ chính sách đối với người lao động. Hơn 100 cán bộ công đoàn, trong đó có các Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở chia làm 19 đội đã tham gia hội thi trong không khí sôi nổi, nhiệt tình.

Tham dự Hội thi bằng tiểu phẩm “Chuyến công tác từ trái tim”, PTSC đã nhận được sự đồng cảm, sự ghi nhận bằng những nụ cười và cả những giọt nước mắt chứa chan của quý vị khán giả bởi câu chuyện đầy cảm xúc về một Chủ tịch công đoàn đã không thể chăm sóc và bên mẹ trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời vì bận thực hiện chuyến công tác quan trọng. Với ấn tượng mạnh mẽ này, vượt qua những hạn chế về âm thanh và ánh sáng không thể đáp ứng do Tiểu phẩm được trình diễn đầu tiên, PTSC vẫn dành được giải nhất một cách đầy thuyết phục.

  

Với sự luyện tập bài bản, chu đáo và đầu tư có trọng điểm cùng với sự nhiệt tình cổ vũ của cổ động viên PTSC thì đây không phải là giải nhất duy nhất mà còn có 3 giải nhất nữa: Chung sức – Trả lời câu hỏi, Hùng biện và Cổ động viên. 

 

 Nếu ấn tượng phần thi Chung sức - Trả lời câu hỏi là sự rõ ràng, mạch lạc, đầy đủ thì phần Hùng biện lại đem tới Hội thi với không khí trầm hùng và cái kết đẹp đầy chuyên nghiệp. Kết quả cuối cùng, giải Đặc biệt một lần nữa lại về với Đội thi của PTSC và 1 Giải nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba,11 giải Khuyến khích và các giải Phong trào được trao cho 18 đội còn lại. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tình đoàn kết thắm thiết giữa Ban lãnh đạo/ Công đoàn Tổng Công ty và Người lao động, là kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ, sự nỗ lực hết mình, sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt trước khi đến với cuộc thi này.  

 

Vui thay đã có công đoàn

Quan tâm bảo vệ chu toàn trước sau

Vì Người lao động quản đâu

Không màng gian khó đi đầu tiên phong

Xây dựng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, xây dựng Công đoàn Dầu khí Việt Nam lớn mạnh phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và sự kỳ vọng của giai cấp công nhân đối với tổ chức Công đoàn Việt Nam không thể được thực hiện bằng lời nói mà phải bằng hành động, không thể được thực hiện bởi một người mà bởi tất cả chúng ta. Thấm nhuần tư tưởng đó, Công đoàn Tổng công ty PTSC xin nguyện sát cánh và là cánh tay đắc lực của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, đưa đất nước vươn ra biển lớn, hội nhập với nền kinh tế thế giới để LAO ĐỘNG THỰC SỰ LÀ VINH QUANG, ĐỂ VIẾT TIẾP NHỮNG TRANG SỬ VÀNG CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐI TÌM LỬA, XÂY DỰNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM:

“CHUYÊN NGHIỆP” “SÁNG TẠO”  “TỰ TIN” và “ PHÁT TRIỂN”

Thu Hằng-PTSC M&C