Tin tức công ty

NGÀY HỘI 8/3 CỦA BAN NỮ CÔNG PTSC M&C

(17/3/2017)

Sự vui sướng đến vỡ òa, sự hấp dẫn đến nghẹt thở chắc hẳn là những cảm xúc chân thật nhất của ngày hội quốc tế phụ nữ cùng toàn thể chị em PTSC M&C được Ban nữ công – Công đoàn Công ty PTSC M&C kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vào ngày 8/3/2017 vừa qua nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tiến đến chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn, Đại hội Đoàn TN các cấp.

 

Vào ngày 7/3, tại Khách sạn dầu khí cũng đã diễn ra lễ kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng trong không khí long trọng với sự tham gia của tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng công ty PTSC. Một trong những chuỗi hoạt động nổi bật và được mong chờ nhất của chương trình đó chính là phần thi thiết kế, trang trí, trình diễn thiệp với chủ đề “Gửi người tôi yêu”. Công ty PTSC M&C đã được vinh dự nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ toàn thể hội trường với tấm thiệp thiết kế công phu, tỷ mỷ từng chi tiết một làm nổi bật lên ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng thông qua tiểu phẩm “Mẹ” xúc động đến nghẹn lòng. 

  

Và chắc hẳn mỗi khi nhắc lại cảm xúc của buổi chiều 8/3 tại khuôn viên khách sạn Rex, những CBCNV có mặt sẽ vẫn còn vui vẻ mà kể rằng họ yêu thích không gian lẫn không khí hôm ấy. Tại vì sao? Vì hôm ấy là một loạt hoạt động vui chơi, thể thao, giải trí được mọi người quan tâm hết mực. Đặc biệt với sự tham dự, cổ vũ của Ban Lãnh đạo Công ty PTSC M&C: Đ/c Trần Thiện Lê, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Lê Quang Hiếu, Phó Giám đốc; Đ/c Bùi Văn Thường, Chủ tịch Công đoàn cùng các Đồng chí trong BTV/BCH Công đoàn, Đoàn TN, Ban nữ công và gần 200 chị em, CBCNV Công ty, các đơn vị bạn đã về tham dự chương trình.     

 

Ngoài các trò chơi vận động như “xây nhà mơ ước”, “tưng bóng yêu thương”,…thì toàn thể chị em PTSC M&C cùng hai đơn vị khách mời là PPS và Công ty Cảng DVDK đã cùng tham gia trò chơi ném bóng nước đầy sôi động. Các đội tham gia đã cống hiến những trận đấu gay cấn trong không khí cổ vũ reo hò nhiệt tình của toàn thể người tham dự. Và đội PPS đã rất xuất sắc giành giải nhất bộ môn này một cách thuyết phục.

  

Không khí được hâm nóng thêm là chương trình talk show nhẹ nhàng được chuẩn bị chỉnh chu gửi đến toàn thể CBCNV với những chia sẻ chân thành, bình dị nhất của 03 cặp đôi vợ chồng trẻ.  Và rồi không gian trở nên rộn rã với những tình huống hài trên sân khấu rồi lại lặng đi với những cung bậc nghẹn ngào trong suốt thời gian tiểu phẩm được trình diễn gửi tặng đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3. Những câu hát ngân nga, những giai điệu giao lưu càng làm cho không khí thêm vui, thêm tuyệt vời.

Tất cả mọi cảm xúc hòa quyện mang đến cho chị em những niềm vui, những món ăn tinh thần đậm chất PTSC M&C như là món quà của toàn thể ban tổ chức muốn gửi gắm đến những bông hoa xinh đẹp – chị em phụ nữ PTSC M&C.

Nữ M&C đẹp tựa những bông hoa,

Là tinh tế như những đóa hoa hồng

Chút ấm áp sưởi cái lạnh ngày đông,

Là hạnh phúc của người chồng và con!

PV Châu, Uy Vũ-PTSC M&C